บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี

เราคือผู้นำในด้านอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก และพีวีซีในประเทศไทย ได้รับการก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2519 โดยคุณอนุวัต และคุณฟูจิตร เรืองทรัพย์เอนก จากประสบการณ์เกือบ 50 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและพีวีซี ทำให้บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง จนกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและพีวีซีในประเทศไทย ดำเนินการผลิตสินค้าหรือผลิตภัณฑ์พลาสติกพีวีซีแบบครบวงจร ทั้งการผลิตเม็ดพลาสติก เพื่อเป็นวัตถุดิบ การขึ้นรูปชิ้นงาน การขึ้นแม่แบบ และทำแม่พิมพ์ในการผลิตชิ้นงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกสำเร็จรูปต่าง ๆ

“40 ปี กับการเป็นผู้นำด้านการผลิต”

กว่า 40 ปี กับการเป็นผู้นำด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์ด้านพลาสติกที่มีชื่อเสียงและบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ด้านประตู หน้าต่าง สายยาง ไม้พื้น วงกบ ถุงพลาสติก ฯลฯวันนี้ บริษัทในเครือบางกอกพีวีซี พร้อมแล้วที่จะให้บริการช่องทางการซื้อขายรูปแบบใหม่ผ่านทางออนไลน์ภายใต้ชื่อ Bangkokpvc-online ที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกหาสินค้าเพื่อการปรับปรุงบ้านง่ายๆไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ปัจจุบันบริษัทในเครือบางกอก พีวีซี มีโรงงานผลิตทั้งหมด 3 โรงงาน ตั้งอยู่ที่ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม บนเนื้อที่กว่า 80 ไร่ และมีสำนักงานขายตั้งอยู่ที่ อาคารอนุวัต ถนนตากสิน เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร บริษัทในเครือ บางกอก พีวีซี กรุ๊ป จำกัด ได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่องโดยการจัดตั้งบริษัทในเครืออีกมากมาย กลุ่มบริษัทในเครือบางกอก พีวีซีถูกแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ ดังนี้

1. กลุ่มผลิตวัตถุดิบและเม็ดพลาสติก ดำเนินการผลิตและจำหน่ายเม็ด PVC Compound ที่มีคุณภาพและเกรดต่าง ๆ สำหรับการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ ทั้งประเภทนิ่มและประเภทแข็ง เราผลิตและจำหน่ายเม็ด PVC Compound หลากหลายชนิด เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า

2. กลุ่มผลิตสินค้าและขึ้นรูปชิ้นงาน ดำเนินการผลิตสินค้าพลาสติกและพีวีซีต่าง ๆ มากมาย เช่น

ถุงพลาสติก Shopping Bag ผลิตและจัดจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย เรามีความเชี่ยวชาญและเข้าใจรายละเอียดของการผลิตเป็นอย่างดี นำมาซึ่งการยอมรับในคุณภาพสินค้าจากลูกค้าต่าง ๆ มากมาย

ผลิตบานซิงค์ ตู้ซิงค์ ประตู PVC และ ประตู Vinyl ผลิตและจัดจำหน่ายในแก่ตัวแทนจำหน่ายที่เป็นโมเดิร์นเทรดชั้นนำต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์การและนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยทำให้สินค้าของเรา เป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพ ความสวยงาม และความทนทาน

ผลิตภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูป ด้วยกรรมวิธีการรีดขึ้นรูป การเป่า และการฉีด เรามีเครื่องจักรทั้งหมดกว่า 100 เครื่อง รองรับงานได้หลากหลายประเภท มีกำลังการผลิตรวมทั้งสินกว่า 25,000 ตันต่อปี

ผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้/ไม้สังเคราะห์ ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ต่าง ๆ มีความสวยงามและแข็งแรงด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ต่อคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เหนือกว่าไม้จริงและวัสดุทดแทนอื่นๆ

3. ผู้จัดจำหน่ายสินค้า นอกจากสายการผลิตแล้ว เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่ผลิตจากพลาสติกและพีวีซีต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Polywood , Masterwood , Bwood และ Dorken โดยมีตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ

บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี กรุ๊ป จำกัด ได้รับความไว้วางใจในการผลิตสินค้าคุณภาพให้กว่าบริษัทชั้นนำของประเทศกว่า 100 บริษัท และมีการกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ รวมไปถึงการผลิตสินค้าสำหรับโครงการหมู่บ้านจัดสรรชั้นนำต่าง ๆ เราพร้อมที่จะร่วมงานและดำเนินธุรกิจร่วมกับทุกกลุ่มลูกค้า เรามีความเชี่ยวชาญและบุคคลากรที่มีความรู้และมากด้วยประสบการณ์พร้อมที่จะให้บริการกับท่าน

“ISO 9001:2008”

จากความใส่ใจและมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและพีวีซี ทำให้คุณภาพสินค้าของเราเป็นที่ยอมรับในระดับสากล การันตีด้วยมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2008

TOP